UFABET168 Son Heung-Min เตรียมพร้อมรับ Tottenham Return เนื่องจากเกาหลีใต้ถูกคัดออกจากเอเชียนคัพ

UFABET168
เอเชียนคัพโยนความผิดหวังอย่างใหญ่หลวงเนื่องจากเกาหลีใต้ประสบกับความพ่ายแพ้ 1-0 ในกาตาร์ในรอบรองชนะเลิศของทัวร์นาเมนต์ทำให้ Son Heung-min เสียเวลาเพื่อกลับสู่ท็อตแนมฮอตสเปอร์เร็วกว่าที่คาด


แม้เกาหลีใต้จะครองครองการแข่งขัน แต่เกาหลีใต้ก็ยังคงพยายามที่จะคุกคามกาตาร์และการจู่โจมจาก Abdulaziz Hatem ในนาทีที่ 78 ทำให้มั่นใจว่าเกาหลีใต้กลับบ้านว่างเปล่า

 

ก่อนการแข่งขันเกาหลีใต้เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะชนะการแข่งขันทั้งหมดซึ่งหมายความว่า ลูกชาย อาจจะออกจากหน้าที่ระหว่างประเทศจนถึงต้นเดือนกุมภาพันธ์ อย่างไรก็ตามตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะกลับสู่ ท็อตแนม ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจากผู้โจมตีนับตั้งแต่ลูกชายออกเดินทาง


ทั้ง Dele Alli และ Harry Kane ถูกบังคับให้ออกนอกช่วงเวลาและคู่ต่อสู้ของ Fernando Llorente และ Eric Lamela ไม่สามารถป้องกัน Tottenham จากการถูกกำจัด Carabao Cup ด้วยมือของ Chelsea ในวันพฤหัสบดี


Mauricio Pochettino จะกระตือรือร้นที่จะต้อนรับ Son กลับไปที่ทีมโดยเร็วที่สุดแม้ว่าการปะทะ FA Cup วันอาทิตย์กับ Crystal Palace น่าจะพิสูจน์ได้ว่าเร็วเกินไปสำหรับ Son

 

อย่างไรก็ตามเขาอาจถูกรวมเข้าด้วยกันเมื่อ วัตฟอร์ด เดินทางไปที่เวมบลีย์สเตเดียมเมื่อวันพุธโดยท็อตแนมหมดหวังที่จะฟื้นฟูพื้นดินให้กับผู้นำ ลิเวอร์พูล ใน พรีเมียร์ลีก


แฟน ๆ ของท็อตแนมจะหวังว่าลูกชายจะสามารถเล่นฟอร์มต่อไปได้ก่อนทัวร์นาเมนต์ ในเกมพรีเมียร์ลีก 12 เกมสุดท้าย Son ได้ทำประตูขึ้นมาแปดประตูและหกประตูด้วยการสนับสนุนเป้าหมายของเขาซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญต่อฝั่งของ Pochettino


หลังจากการปฏิบัติหน้าที่ในระดับนานาชาติรอบสุดท้ายของลูกชาย – เกมเอเชียนในช่วงปลายเดือนสิงหาคม – ลูกชายพยายามที่จะสร้างผลกระทบในเกมสี่เกมก่อนที่จะถูกลดระดับลงในม้านั่งท่ามกลางความกังวลเรื่องความฟิตของเขา

 

เขาถอนตัวออกจากหน้าที่ระหว่างประเทศในเดือนพฤศจิกายนเพื่อมุ่งเน้นไปที่สโมสรฟุตบอลของเขาและส่วนที่เหลือนี้พิสูจน์ว่ามีความสำคัญเป็นลูกชายลงมือในเกมที่อุดมสมบูรณ์ของเขา


ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเอเชียนคัพ Son ได้เล่นเกมสามเกมตลอดเก้าวันและแฟน ๆ จะหมดหวังที่ลูกชายจะฟื้นตัวจากตารางงานที่หนักหน่วงเช่นนี้และสร้างผลกระทบทันทีเมื่อเขากลับมา

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.rikaprovence.com

 

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/