UFABET168 สเปอร์ส ‘มองอย่างแข็งขัน’ เพื่อส่งต่อความสนใจใน Malcom & Antonio Sanabria ทวีความรุนแรงมาก

 

 

UFABET168

ท็อตแนมได้รับการรายงานว่าได้เลื่อนการค้นหาของพวกเขาสำหรับการส่งต่อใหม่ในหน้าต่างการถ่ายโอนเดือนมกราคมและกำลังทำงานในข้อเสนอสำหรับออกจากโปรดปรานบาร์เซโลนาอนุรักษ์นิยมอนุรักษ์นิยม Malcom และ Real Betis กองอันโตนิโอ Sanabriaด้านของ Pochettino ไม่คิดว่าจะมีการวางแผนธุรกิจใด ๆ ที่จะเข้ามาในเดือนมกราคม แต่ด้วยการออกเดินทางของ Son Heung-min สำหรับหน้าที่การแข่งขันเอเชียนคัพจนถึงเดือนกุมภาพันธ์และการบาดเจ็บของ Harry Kane ทำให้เขาออกมาอย่างน้อยจนถึงเดือนมีนาคม

Harry Kane
พวกเขาเชื่อมโยงกับโซลูชั่นระยะสั้นไม่กี่อย่างเช่น Giuseppe Rossi ที่เลิกสัญญา แต่รายงานใน The Independent เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาชี้ให้เห็นว่าพวกเขาพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้น ลาลีกาสองดาวในเดือนนี้Malcom เป็นผู้ที่มีรายละเอียดสูงมากของทั้งสองและได้รับรายงานอย่างกว้างขวางว่าใกล้เคียงกับการเข้าร่วมทีมสเปอร์จากบอร์โดซ์ในช่วงฤดูร้อน แต่ในที่สุดก็ย้ายไปที่ค่าย Nou แทนชาวบราซิลล้มเหลวที่จะบุกเข้าไปในทีมแรกอย่างไรก็ตามเริ่มต้นเพียงนัดเดียวในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับด้านของเออร์เนสโตวัลเวอร์เดและอาจจะย้ายอีกครั้งในเดือนนี้เนื่องจาก ท็อตแนม คิดว่าจะเจรจากับ บาร์คา สินเชื่อเริ่มต้นที่มีภาระผูกพันในการซื้อในขณะเดียวกัน Sanabria ก็คิดว่าเป็นเป้าหมายก่อนที่เขาจะย้ายไปลาลีกาสำหรับโรม่าในปี 2559 และด้วยความสนใจจากประเทศจีนที่เกิดขึ้นในมาลคอม (อ้างอิงจาก มุนโดเดปอร์ติโว ) พวกเขาสามารถเปลี่ยนเป็น 22 ปี .

Arnaldo Antonio Sanabria
แม้ว่าอัตราการตีเป้าหมายของเขาถึงห้าเป้าหมายใน 21 นัดในฤดูกาลนี้ทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่ปารากวัยเสนอทางเลือกที่ตรงกว่าให้กับ Kane ในฐานะกองหน้านอกและนอกและน่าจะมีราคาถูกกว่าข้อตกลงถาวรในที่สุด Malcom

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.rikaprovence.com

เครดิตโดย :  https://www.ufabet168.com/