UFABET168 WePlayStrong ติดตามภาพยนตร์สารคดีที่ได้รับดาว

UFABET168

 

 

ยูฟ่าได้เปิดตัวตัวอย่างทีเซอร์ของซีรีส์ฟุตบอลมินิสารคดีหญิงชุดใหม่ที่เน้นเรื่องราวที่น่าสนใจของผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของยุโรป ชื่อเรื่อง Strong Is …สั้น ๆ สามส่วนเป็นการเดินทางของผู้เล่นและบุคคลที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเกมของผู้หญิงจัดการกับเรื่องต่าง ๆ ตั้งแต่โศกนาฏกรรมส่วนบุคคลและการบาดเจ็บจากการบาดเจ็บสุขภาพจิตเพศและความมั่นใจในตนเอง

ปล่อยออกมาให้ตรงกับรอบล่าสุดของการคัดเลือกรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกหญิงของฝรั่งเศสในปี 2019 FIFA Strong Is …แสดงถึงชีวิตของกัปตันชาวสวีเดน Nilla Fischer นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA และเชลซี Fran Franby และผู้ชนะเลิศยูฟ่ายูโรเปียของผู้หญิง van de Sanden แห่งเนเธอร์แลนด์และมอบการเข้าถึงที่ไม่เคยมีมาก่อน

ผู้เล่นแต่ละคนมีภาพยนตร์เฉพาะของเธอเองซึ่งไม่เพียง แต่บันทึกการทำงานของเธอเท่านั้น แต่ยังกล่าวถึงความท้าทายทั้งในและนอกสนามที่แต่ละคนต้องเอาชนะเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุด การอภิปรายปัญหาในชีวิตจริงเหล่านี้เป็นเสาหลักพื้นฐานของกลยุทธ์ของยูฟ่าในการเพิ่มการมีส่วนร่วมและการรับรู้เกี่ยวกับฟุตบอลหญิงและติดตามจากซีรีส์บล็อกวิดีโอประจำวันที่ประสบความสำเร็จกด Play

Nilla Fischer จาก Wolfsburg และสวีเดนกล่าวว่า: “Together #WePlayStrong เป็นโครงการที่ยอดเยี่ยมและรวมทุกอย่างที่สำคัญกับฉันเกี่ยวกับเกมนี้ฉันมีความสุขจริงๆที่ได้แบ่งปันการเดินทางของฉันในฐานะส่วนหนึ่งของ Strong Is … ฟุตบอลอนุญาตให้ฉัน ปลุกจิตสำนึกของวิชาที่มีความสำคัญต่อฉันและหวังว่าฉันจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นมีความเข้มแข็งและมั่นใจในสิ่งที่พวกเขาเป็น ”

Fran Kirby ทีมเชลซีและอังกฤษกล่าวเสริมว่า:“ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชุด Strong Is …ของสารคดีและฉันรู้สึกขอบคุณที่พวกเขาให้เวทีกับฉันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพจิตภายในเกมอย่างเปิดเผยมันเป็นการต่อสู้ ซึ่งหลาย ๆ คนต้องเผชิญและฉันหวังว่าภาพยนตร์ของฉันจะกระตุ้นให้เด็กผู้หญิงและเด็กชายพูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ของพวกเขาเอง ”

Shanice van de Sanden ของเนเธอร์แลนด์ผู้เล่นฟุตบอลสโมสรของเธอที่เมืองลียงกล่าวว่า: “แคมเปญของยูฟ่าสนับสนุนการแสดงออกและความเป็นตัวของตัวเองคุณภาพที่สำคัญสำหรับเด็กสาวที่จะสวมกอดฉันต้องการแสดงหญิงทั่วยุโรปว่าไม่เป็นไร ติดตามฝูงชนและฉันหวังว่าสารคดี Strong Is ของฉันจะเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาเป็นคนที่พวกเขาต้องการ

Peter Willems หัวหน้าฝ่ายกิจกรรมการตลาดและผู้สนับสนุนของ UEFA อธิบายว่า: “ซีรี่ส์ Strong Is …ของเราเป็นส่วนสำคัญของแคมเปญ Together #WePlayStrong ที่กว้างขึ้นและเป็นแพลตฟอร์มสำหรับเราในการส่งข้อความสำคัญถึงหญิงสาวทั่วยุโรป

“ การเข้าร่วมฟุตบอลสามารถเพิ่มความมั่นใจและความภาคภูมิใจในชีวิตให้กับเด็กผู้หญิงและเป็นสถานที่สำหรับค้นหาความเป็นทีมและการยอมรับในฐานะบุคคล

“Nilla, Fran และ Shanice มีเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจและแต่ละคนต้องใช้พละกำลังเพื่อเอาชนะอุปสรรคในอาชีพการงานของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บทางร่างกายปัญหาสุขภาพจิตยืนขึ้นเพื่อสิ่งที่พวกเขาเชื่อหรือเพียงแค่ค้นหาว่าพวกเขาเป็นใคร ในฐานะบุคคล

“ นักฟุตบอลระดับโลกเหล่านี้ไม่เพียง แต่เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นแบบอย่างให้กับเด็กผู้หญิงและเราหวังว่าเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาจะเป็นแรงบันดาลใจให้นักฟุตบอลรุ่นต่อไป”

Strong Is …ไม่ใช่ครั้งแรกที่ยูฟ่าแสดงภาพเบื้องหลังชีวิตผู้เล่นมืออาชีพของผู้หญิง Press Play ซีรีส์ YouTube ที่เฉพาะเจาะจงติดตามนักฟุตบอลต่างชาติสี่คน ได้แก่ Lisa Evans, Eunice Beckmann, Sarah Zadrazil และ Laura Feiersinger ในรูปแบบวิดีโอ – ไดอารี่

vlogs รายสัปดาห์ได้โอเวอร์คล็อกมากกว่าห้าล้านวิวนับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคมด้วยช่อง YouTube เฉพาะของยูฟ่าอย่างต่อเนื่องเพื่อดึงดูดสมาชิกจากทั่วโลก

ซีรีส์สารคดี The Strong Is … จะเป็นส่วนสำคัญในแผนยุทธศาสตร์ห้าปีของยูฟ่าที่จะทำให้ฟุตบอลเป็นกีฬาอันดับหนึ่งสำหรับเด็กหญิงและผู้หญิงในประเทศต่างๆทั่วยุโรปกลายเป็นส่วนถาวรในแคมเปญ Together #WePlayStrong ที่กว้างขึ้น จะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

โดยการเพิ่มโปรไฟล์ของเกมของผู้หญิงเพิ่มการมองเห็นการมีส่วนร่วมและการลงทุนและการมีส่วนร่วมในระดับรากหญ้าผลักดันให้ยูฟ่าหวังที่จะดึงดูดผู้หญิงมากขึ้นในการเล่น

 

อ่านต่อได้ที่  :   http://www.rikaprovence.com

เครดิตโดย    :  https://www.ufabet168.com/